Để giúp bé phát triển khả năng hội họa và tư duy sáng tạo phong phú thì tô tranh theo hình vẽ là hình thức phù hợp nhất. Ngoài những chủ đề tranh tô màu về phong cảnh, động vật, đồ dùng vật dụng hàng ngày thì mẫu tranh tô màu quần áo bé trai bé gái cũng rất được yêu thích và lựa chọn nhiều. Vậy tranh tô màu về chủ đề quần áo này thì nên lựa chọn những mẫu nào để phát triển khả năng sáng tạo cũng như rèn luyện sự khéo léo cho bé? Nếu bạn đang tìm kiếm hãy tham khảo top 10 mẫu tranh đẹp nhất được nhiều người lựa chọn qua bài viết dưới đây nhé.

Tranh tô màu quần áo mùa đông cho bé gái

Vào mùa đông nhiệt độ thời tiết sẽ xuống thấp và rất là lạnh nên phải mặc thật nhiều quần áo ấm để giữ cho cơ thể luôn ấm áp không bị lạnh. Tuy nhiên có nhiều bé gái lại không thích mặc nhiều quần áo cho dù thời tiết có lạnh nên với bộ sưu tập tranh tô màu quần áo mùa đông sẽ giúp bé phát triển khả năng sáng tạo tư duy logic của mình cũng như hiểu được tầm quan trọng của quần áo mùa đông.

Tranh To Mau Quan Ao Be Trai Be Gai 1

Tranh tô màu quần áo mùa đông sự lựa chọn yêu thích của các bé gái.

Tranh tô màu váy cưới

Các bé gái thường yêu thích cái đẹp và thích sự lộng lẫy nên những chiếc váy cưới với đủ màu sắc lấp lánh sẽ khiến bé vô cùng thích thú. Lựa chọn tranh tô màu váy cưới đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và sự sáng tạo phối hợp về màu sắc hài hòa nên nó sẽ giúp bé học được tính cẩn thận, khéo léo và tính kiên trì nhẫn lại khi tô màu.

Tranh To Mau Quan Ao Be Trai Be Gai 2

Tranh tô màu váy cưới sự lựa chọn yêu thích của các bé gái.

Tranh tô màu áo đầm 

Mẫu tranh tô màu tiếp theo không nên bỏ qua đó là những bức tranh về áo đầm. Bé gái nào cũng thích sở hữu một chiếc váy đầm vì trang phục này rất đẹp và dễ mặc, dễ kết hợp với nhiều loại trang phục, phụ kiện khác nên dòng tranh này rất phong phú có nhiều lựa chọn.

Tranh To Mau Quan Ao Be Trai Be Gai 3

Tranh tô màu áo đầm sự lựa chọn yêu thích của các bé gái.

Tranh tô màu quần áo mùa hè cho bé gái

Trang phục này rất thường nhật đối với các bé gái vừa đơn giản lại có nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng. Lựa chọn những mẫu tranh tô màu này sẽ khiến bé thích thú khi sở hữu chúng.

Tranh To Mau Quan Ao Be Trai Be Gai 4

Tranh tô màu quần áo mùa hè sự lựa chọn yêu thích của các bé gái.

Tranh tô màu quần áo bikini cho bé gái

Bé gái hay bé trai đều cũng rất thích đi bơi ở biển nên chủ đề tranh tô màu quần áo bikini sẽ giúp bé thỏa sức niềm đam mê của mình khi bơi dưới dòng nước mát lành thật thích thú.

Tranh To Mau Quan Ao Be Trai Be Gai 5

Tranh tô màu quần áo bikini sự lựa chọn yêu thích của các bé gái.

Tranh tô màu quần áo mùa đông

Cũng giống như ý nghĩa của tranh tô màu của quần áo mùa đông cho bé gái thì mẫu tranh này cho bé trai cũng rất thiết thực và được lựa chọn nhiều. Qua đây bé có thể hiểu được tầm quan trọng của quần áo và luôn giữ được cơ thể khỏe mạnh vào mùa đông lạnh giá.

Tranh To Mau Quan Ao Be Trai Be Gai 6

Tranh tô màu quần áo mùa đông sự lựa chọn yêu thích của các bé trai.

Tranh tô màu quần áo bóng đá

Bé trai có tính hoạt bát năng động nên trò chơi bóng đá luôn có sức cuốn hút nhất định đối với các bé. Quần áo vừa giúp bé trai khỏe khoắn năng động hơn mà giúp bé vận động dễ dàng hơn chi chạy nhảy. Chính vì vậy tranh tô màu quần áo bóng đá sẽ là chủ đề khiến các bé vô cùng yêu thích và thể hiện được đam mê yêu thể thao của mình.

Tranh To Mau Quan Ao Be Trai Be Gai 7

Tranh tô màu quần áo bóng đá sự lựa chọn yêu thích của các bé trai.

Tranh tô màu quần áo cảnh sát

Hình tượng những chú cảnh sát thật oai phong và uy nghi nên hầu hết các bé đều có ước mơ lớn lên trở thành cảnh sát bắt cướp làm cho cuộc sống yên bình hơn. Do vậy đây cũng là chủ đề tranh tô màu quần áo bé trai bé gái được yêu thích nhất hiện nay.

Tranh To Mau Quan Ao Be Trai Be Gai 8

Tranh tô màu quần áo cảnh sát sự lựa chọn yêu thích của các bé trai.

Tranh tô màu quần áo lính cứu hỏa

Không chỉ hình tượng chú cảnh sát được các bé yêu thích mà ngay cả các chú lính cứu hỏa cũng được yêu thích rất nhiều và trở thành thần tượng của bé. Bộ quần áo lính cứu hỏa sẽ giúp bé cứu giúp người tốt hơn khỏi cơn hỏa hoạn nên đây cũng là mẫu tranh các bé trai yêu thích rất nhiều.

Tranh To Mau Quan Ao Be Trai Be Gai 9

Tranh tô màu quần áo lính cứu hỏa sự lựa chọn yêu thích của các bé trai.

Tranh tô màu quần áo siêu nhân

Mẫu tranh tô màu quần áo cuối cùng được nhiều bé yêu thích lựa chọn nhiều đó chính là bộ quần áo siêu nhân anh hùng. Khi khoác lên những bộ quần áo siêu anh hùng này sẽ khiến các bé mạnh mẽ hơn và có thể cứu giúp mọi người. Tranh tô màu quần áo siêu nhân cũng là niềm sở thích của các bé trai nên bạn hãy lựa chọn cho bé nhé.

Tranh To Mau Quan Ao Be Trai Be Gai 10

Tranh tô màu quần áo siêu nhân sự lựa chọn yêu thích của các bé trai.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những mẫu tranh tô màu quần áo bé trai bé gái được yêu thích nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng qua đó bạn sẽ chọn được mẫu tranh đúng sở thích của bé và giúp bé thỏa thích vui chơi phát triển các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống tương lai sau này.

Xem thêm :

  1. In hình công chúa cho bé tô màu và lợi ích tuyệt vời
  2. Top 10 tranh tô màu con vật cho bé 3 tuổi đẹp nhất 2021