Trong giai đoạn phát triển của bé, 3 tuổi là độ tuổi quan trọng nhất khi bé bắt đầu có nhận thức đối với những thứ xung quanh thông qua màu sắc & đồ vật,… Chính vì thế việc lựa chọn cho bé những bức tranh tô màu theo chủ đề con vật là điều hoàn toàn đúng đắn. Nhằm giúp cho bé phát triển tư duy một cách tối ưu, chúng tôi đã thống kê ra top 10 tranh tô màu con vật cho bé 3 tuổi đẹp nhất hiện nay, bạn đọc hãy tham khảo tại bài viết sau đây nhé! 

Vật nuôi là một trong những đề tài được các bé đặc biệt thích thú & quan tâm mỗi khi nhắc tới. Trong độ tuổi lên 3, việc phụ huynh cho bé dần dần tìm hiểu về các loài động vật như: chó, mèo, gà, gấu,… thông qua tranh tô màu là điều cực kỳ cần thiết. Thông qua việc tô màu bé sẽ phân biệt được từng loại động vật theo từng gam màu sắc khác nhau đặc biệt hiệu quả. Dưới đây là top 10 tranh tô màu con vật cho bé 3 tuổi đẹp nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, bạn hãy tham khảo để lựa chọn ra bức tranh phù hợp nhất với con em của mình nhé: 

No 1. Tranh tô màu con chó

Trong tất cả các loài động vật thì chó chính là con vật gần gũi & trung thành với con người nhất. Tranh tô màu con chó là một “công cụ” học tập giúp bé cưng nhận biết được hình dáng & tập tính của loài động vật này. Ngoài ra việc tô màu còn nâng cao khả năng sáng tạo cho bé một cách tối ưu. 

Tranh To Mau Con Vat Cho Be 3 Tuoi 1

Tranh tô màu con chó.

No 2. Tranh tô màu con mèo 

Hình ảnh những chú mèo dễ thương được tái hiện qua tranh tô màu luôn khiến các bé cảm thấy vui vẻ & thích thú. Bộ lông mềm như nhung cùng đôi mắt to tròn của mèo cưng sẽ giúp bé con có nhiều cảm hứng và biết yêu thương vật nuôi trong nhà hơn nhiều. 

Tranh To Mau Con Vat Cho Be 3 Tuoi 2

Tranh tô màu con mèo.

No 3. Tranh tô màu con gà trống 

Hiện nay việc nhìn & nghe thấy tiếng những chú gà trống không còn quá phổ biến như xưa nữa. Tuy nhiên các bé vẫn có thể phân biệt & làm quen được với loài vật này thông qua tranh tô màu. Gà trống sở hữu một bộ lông vô cùng bắt mắt nhờ vào những màu sắc sặc sỡ đầy bóng bẩy, nếu bé nhà bạn yêu thích màu sắc thì đây chính là bức tranh phù hợp nhất mà bạn nên dành tặng cho bé. 

Tranh To Mau Con Vat Cho Be 3 Tuoi 3

Tranh tô màu con gà trống.

No 4. Tranh tô màu con gấu con 

Gấu con là sản phẩm tiếp theo trong top 10 tranh tô màu con vật cho bé 3 tuổi đẹp nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Với hình ảnh mũm mĩm, tròn tròn – dễ thương thích ăn mật ong, dưới đôi mắt trẻ nhỏ gấu con luôn có một sức hút cực kỳ mạnh mẽ. Thông qua việc tô tranh bé sẽ phân biệt được loài vật này thông qua hình ảnh & màu sắc. 

Tranh To Mau Con Vat Cho Be 3 Tuoi 4

Tranh tô màu con gấu con.

No 5. Tranh tô màu con chuột nhỏ 

Bé thường thấy những hình ảnh nhanh nhẹn, đầy láu lỉnh của loài chuột thông qua những bộ phim hoạt hình, tranh ảnh & bài hát thiếu nhi. Do đó, các bé thường dành sự yêu thích đặc biệt đối với những bức tranh tô màu con chuột nhỏ khi được phụ huynh dành tặng. Bố mẹ hãy để bé thỏa sức sáng tạo thông qua những chiếc bút màu nhé. 

Tranh To Mau Con Vat Cho Be 3 Tuoi 5

Tranh tô màu con chuột nhỏ.

No 6. Tranh tô màu con thỏ 

Đối với các bé, những chú thỏ con với bộ lông màu trắng như cục bông luôn khiến cho bé cảm thấy vui vẻ & hạnh phúc. Chính vì vậy, loài thỏ chính là đề tài được ứng dụng nhiều nhất trong tranh tô màu con vật cho bé 3 tuổi. Các bé có thể thoải mái thể hiện hình ảnh cho thỏ con bằng nhiều gam màu đa dạng khác nhau. 

Tranh To Mau Con Vat Cho Be 3 Tuoi 6

Tranh tô màu con thỏ.

No 7. Tranh tô màu con cừu 

Nhắc tới top 10 tranh tô màu con vật cho bé 3 tuổi đẹp nhất 2021, chắc chắn sẽ rất thiếu sót nếu thiếu loài cừu. Cừu là động vật sở hữu thân hình khá mũm mĩm cùng bộ lông trắng, dày dặn. Với tính cách hiền lành cùng hình ảnh dễ thương đặc trưng tranh tô màu cừu con luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt từ các bé. 

Tranh To Mau Con Vat Cho Be 3 Tuoi 7

Tranh tô màu con cừu.

No 8. Tranh tô màu con cá 

Con cá là loài vật tiếp theo trong top 10 tranh tô màu con vật cho bé 3 tuổi mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các vị phụ huynh. Việc tô màu qua những bức tranh này sẽ góp phần giúp bé phân biệt được nhiều loại cá khác nhau cùng các gam màu sắc đa dạng. Điều này giúp cho bé ghi nhớ một cách dễ dàng hơn rất nhiều. 

Tranh To Mau Con Vat Cho Be 3 Tuoi 8

Tranh tô màu con cá.

No 9. Tranh tô màu con voi 

Con voi là một loài động vật to lớn nhưng tính cách lại rất hiền lành & đáng yêu với chiếc vòi dài đặc trưng đã in sâu vào tâm trí của từng đứa trẻ. Thông qua phim hoạt hình, đối với các bé loài voi thường có khả năng chơi nhạc cụ, có khiếu hội họa & bày tỏ được cảm xúc vui – buồn rất độc đáo. 

Tranh To Mau Con Vat Cho Be 3 Tuoi 9

Tranh tô màu con voi.

No 10. Tranh tô màu con ong 

Hình ảnh những chú ong hằng ngày đi kiếm mật sẽ là bài học về đức tính chăm chỉ rất tốt, mà các bậc phụ huynh nên mua trong top 10 tranh tô màu con vật cho bé 3 tuổi. Thông qua việc tô màu, bé có thể phân biệt & nhận biết màu sắc tốt hơn. Nhờ đó tăng khả năng suy nghĩ – vận dụng trí óc & các thao tác của đôi tay cũng trở nên linh hoạt. 

Tranh To Mau Con Vat Cho Be 3 Tuoi 10

Tranh tô màu con voi.

Lời kết 

Mong rằng thông qua top 10 tranh tô màu con vật cho bé 3 tuổi vừa được chia sẻ tại bài viết này, các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được bức tranh phù hợp nhất với con em của mình. Nếu bạn thấy thông tin mà bài viết này cung cấp thực sự hữu ích, hãy chia sẻ rộng rãi để bạn bè & người quen của mình cùng biết nhé! 

Xem thêm :

  1. Top 10 đồ chơi thông minh cho bé 2-3 tuổi tốt nhất kích thích tư duy phát triển
  2. Top 10 quà sinh nhật cho bé gái 3 tuổi ý nghĩa được bé mong đợi nhất
  3. Top 10 món đồ chơi thông minh cho bé 3 tuổi tốt nhất hiện nay