Sinh nhật có ý nghĩa thiêng liêng và nhất là những bé 3 tuổi rất háo hức mong đợi khi đến sinh nhật của mình để được tặng quà. Món quà sinh nhật cho bé gái 3 tuổi nên tặng gì đang khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu không biết lựa chọn ra sao. Sắp đến sinh nhật con gái 3 tuổi của bạn nhưng lại chưa biết chọn quà gì thì hãy tham khảo ngay các gợi ý qua bài viết dưới đây nhé.

Làm thế nào để xác định được quà sinh nhật cho bé gái 3 tuổi phù hợp?

Muốn xác định được quà sinh nhật cho bé gái 3 tuổi phù hợp đúng với lứa tuổi của bé bạn phải tìm hiểu thật kỹ nhu cầu của bé muốn gì và có sở thích như thế nào. Bậc làm cha mẹ tiếp xúc hàng ngày với bé nhiều nhất nên sẽ hiểu được rõ sở thích của bé ra sao nên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Tuy nhiên món quà đó phải phù hợp trong khả năng kinh tế cho phép nên bạn hãy cân nhắc kỹ càng khi chọn quà nhé.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn quà sinh nhật cho bé gái 3 tuổi như nào thì hãy tham khảo ngay top 10 sản phẩm được đánh giá cao sau đây. Cụ thể:

No1: Đồ chơi xúc cát cho bé 

Các bé ở độ tuổi lên 3 rất thích khám phá tò mò những điều mới lạ nên với giỏ đồ chơi xúc cát sẽ là một gợi ý tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo. Thông qua giỏ đồ xúc cát bé sẽ thỏa sức sáng tạo thể hiện sự khéo léo trong kỹ năng xây dựng của mình và giúp quan sát mọi đồ vật xung quanh tốt hơn.

Qua Sinh Nhat Cho Be Gai 3 Tuoi 1

Đồ chơi xúc cát quà sinh nhật dành cho bé 3 tuổi được yêu thích nhất.

No2: Bộ thẻ học song ngữ

Với bộ thẻ học song ngữ này bé có thể vừa học vừa chơi rất hiệu quả. Sau khi chơi với bộ thẻ bé sẽ nâng cao khả năng nhớ, nhận biết nhiều đồ vật, hình ảnh hơn và cả mặt chữ, mặt số nữa. Rèn luyện sớm cho con sẽ giúp bé phát triển tư duy tốt hơn.

Qua Sinh Nhat Cho Be Gai 3 Tuoi 2

Bộ thẻ học song ngữ món quà sinh nhật dành cho bé 3 tuổi được yêu thích nhất.

No3: Búp bê Barbie

Dù ở bất cứ độ tuổi nào ngay cả bé gái 3 tuổi đều yêu thích chơi với búp bê. Do đó bạn đừng ngần ngại gì mà không tặng món quà đáng yêu này vào ngày sinh nhật của bé nhé.

Qua Sinh Nhat Cho Be Gai 3 Tuoi 3

Búp bê Barbie món quà sinh nhật dành cho bé 3 tuổi được yêu thích nhất.

No4: Bộ đồ chơi ngôi nhà búp bê bằng gỗ

Ngôi nhà búp bê là sự lựa chọn tuyệt vời để làm quà sinh nhật cho bé gái 3 tuổi. Với thiết kế hiện đại với đầy đủ vật dụng giống như một ngôi nhà thật sẽ khiến cho bé có không gian riêng đẹp xinh để chơi với búp bê.

Qua Sinh Nhat Cho Be Gai 3 Tuoi 4

Bộ đồ chơi ngôi nhà búp bê bằng gỗ món quà sinh nhật dành cho bé 3 tuổi được yêu thích nhất.

No5: Bộ đồ chơi trang điểm

Bé gái thường yêu thích cái đẹp và muốn bắt chước những thứ mà người lớn làm, điển hình là việc trang điểm của mẹ. Thay vì cấm bé bạn hãy sắm ngay cho bé một bộ đồ chơi trang điểm để bé khám phá thỏa sức vui chơi nhé.

Qua Sinh Nhat Cho Be Gai 3 Tuoi 5

Bộ đồ chơi trang điểm món quà cho bé 3 tuổi được yêu thích nhất.

No6: Bộ đồ chơi dụng cụ nghề nghiệp

Bé rất thích đóng vai người khác nên sẽ bắt chước nghề nghiệp mà bé thích như: công an, giáo viên, bác sĩ,… Bạn hãy tìm hiểu sở thích của bé và chọn ngay một bồ đồ chơi nghề nghiệp phù hợp với điều mà bé mong muốn.

Qua Sinh Nhat Cho Be Gai 3 Tuoi 6

Bộ đồ chơi dụng cụ nghề nghiệp món quà cho bé 3 tuổi được yêu thích nhất.

No7: Hộp háo hức

Món quà này được phân chia theo lứa tuổi và theo nhiều chủ đề rất thú vị nên đây sẽ là món quà hữu ích cho bé gái. Mỗi một hộp quà sẽ chứa điều thú vị bên trong như sách, đồ chơi, tranh ảnh, đồ dùng học tập nên bạn hãy tặng món quà này vào ngày sinh nhật bé nhé.

Qua Sinh Nhat Cho Be Gai 3 Tuoi 7

Hộp háo hức món quà chứa nhiều điều bất ngờ thú vị được mong đợi.

No8: Bộ đồ chơi nấu ăn

Ngoài các món quà kể trên thì bộ đồ chơi nấu ăn cũng là món quà bạn không nên bỏ qua để tặng bé. Trẻ sẽ phát triển trí sáng tạo của mình và sắp xếp nhận biết được các dụng cụ nhà bếp. Hơn nữa còn biết cách tổ chức một bữa ăn gia đình thật ấm áp và ngon miệng.

Qua Sinh Nhat Cho Be Gai 3 Tuoi 8

Bộ đồ chơi nấu ăn món quà được yêu thích dành cho bé gái 3 tuổi.

No9: Bút chì màu

Món quà này vừa là công cụ học tập vừa là điều để giúp cho việc giao tiếp của trẻ được tự tin hòa đồng hơn. Sự sáng tạo với những bức tranh màu sắc sẽ khiến bé phát triển tư duy tốt nhất nên bạn hãy chuẩn bị giấy và bút chì màu cho bé vẽ nhé.

Qua Sinh Nhat Cho Be Gai 3 Tuoi 9

Bút chì màu món quà sinh nhật ý nghĩa được yêu thích.

No10: Đồ chơi xếp hình

Qua món đồ chơi này bé có thể phát triển khả năng sáng tạo và học tính kiên trì, nhẫn lại, khéo léo kết hợp khả năng quan sát để tìm được mảnh ghép phù hợp.

Qua Sinh Nhat Cho Be Gai 3 Tuoi 10

Đồ chơi xếp hình món quà sinh nhật ý nghĩa được yêu thích.

Lời kết

Với top 10 quà sinh nhật cho bé gái 3 tuổi ở trên đã có thể giúp bạn lựa chọn ra món quà phù hợp nhất đối với bé. Đây không chỉ là món quà sinh nhật giúp bé vui chơi thỏa thích mà còn giúp bé phát triển nhận thức và kích thích tư duy não bộ phát triển vượt trội.

Xem thêm :

  1. Top 10 đồ chơi thông minh cho bé 2-3 tuổi tốt nhất kích thích tư duy phát triển
  2. Top 10 món đồ chơi thông minh cho bé 3 tuổi tốt nhất hiện nay