Bạn đang tìm kiểu tóc phù hợp cho bé trai ít tóc  và băn khoăn đâu là kiểu tóc phù hợp với con mình. Tham khảo ngay những gợi ý về các kiểu tóc hiện đại nhất hiện nay cho các bé tóc mỏng. Đa dạng trong cách tạo kiểu tóc cho bé, từ dễ thương đến cá tính được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Cách lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt bé 

Để lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho bé trai việc quan trọng đầu tiên mà cha mẹ không nên bỏ qua chính là xác định kiểu dáng khuôn mặt của con mình. Các 7 kiểu dáng cơ bản của bé trai, bao gồm: tam giác, trái xoan, tròn, dài, kim cương, vuông và trái tim. 

Cac Kieu Dang Khuon Mat
Một số kiểu dáng khuôn mặt của bé
  • Khuôn mặt tam giác : chọn các kiểu tóc dài và lộ trán cho bé như là kiểu tóc hất ngược, kiểu tóc chim ưng,.. 
  • Khuôn mặt trái xoan : mặt trái xoan có thể cắt khá nhiều kiểu tóc, từ việc cắt ngắn kiểu Caesar, tóc dài vuốt ngược,.. 
  • Khuôn mặt hình tròn : Các kiểu tóc phồng và tránh các kiểu tóc che trán, môi số kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn là : tóc vuốt ngược lên, kiểu tóc xoăn hàn quốc,.. 
  • Khuôn mặt dáng dài : nên chọn những kiểu tóc cân đối và dáng cổ điển cho bé như : vuốt ngược ra đằng sau, undercut, hất tóc 7/3 sang một bên cho bé. 
  • Khuôn mặt dáng kim cương : với những bé có khuôn mặt dáng kim cương nên lựa chọn những kiểu tóc làm phồng để cân bằng khuôn mặt. Một số kiểu tóc như : Kiểu phồng Pompadour, tóc xoăn, ..
  • Khuôn mặt hình vuông : kiểu tóc phù hợp nhất là undercut hoặc vuốt ngược lên để lộ rõ khuôn mặt. 
  • Khuôn mặt trái tim : chọn kiểu tóc dài và phồng ở hai bên, một số kiểu tóc cơ bản là : dựng ngắn, hất nghiêng,..

Top 10 kiểu tóc phong cách và thời trang phù hợp với khuôn mặt bé trai ít tóc 

Kiểu tóc Hàn Quốc cho bé trai đáng yêu 

Kieu Toc Han Quoc
Kiểu tóc Hàn Quốc Phong cách cho bé

Kiểu tóc Hàn Quốc là kiểu tóc được yêu thích nhất hiện nay. Đặc điểm của kiểu tóc này thường là mái tóc bé sẽ được tạo phồng và được tạo kiểu hơi xoăn trông rất dễ thương. Để có thể tạo kiểu được kiểu tóc Hàn Quốc, cha mẹ nên để tóc bé dài đến tai rồi mới nên đi tạo kiểu.

Kiểu tóc vuốt lệch cho bé trai cá tính 

Kieu Toc Vuot Lech Cho Be Trai Ca Tinh
Kiểu tóc vuốt lệch cho bé trai cá tính 

Kiểu tóc vuốt lệch rất phù hợp với bé có khuôn mặt tam giác, trái xoan hay dáng kim cương. Với kiểu tóc này, trông bé sẽ lém lỉnh và cá tính hơn. Đặc biệt, kiểu tóc này sẽ cho bé cảm giác thoải mái và thoáng mát vào mùa hè do việc phần tóc mái được vuốt gọn gàng lên.

Kiểu tóc vuốt ngược đơn giản 

Kieu Toc Vuot Nguoc Don Gian
Kiểu tóc vuốt ngược đơn giản 

Xu hướng tạo kiểu tóc theo phong cách những ngôi sao Âu Mỹ đang là lựa chọn của nhiều bà mẹ khi chọn kiểu tóc cho con mình những năm gần đây. Đặc biệt là kiểu tóc vuốt ngược lên, kiểu tóc này bắt nguồn từ ngôi sao Justin Bieber – ca sĩ nhạc nổi tiếng.

Kiểu tóc cắt ngắn cho bé trai ít tóc 

Kieu Toc Ngan Cho Be Trai
Kiểu tóc cắt ngắn cho bé trai

Với những bé trai ít tóc thì kiểu tóc đầu đinh và những kiểu cạo ngắn là lựa chọn phù hợp hàng đầu cho bé. Ưu điểm của kiểu tóc ngắn sẽ mang cho bé phong cách phong cách và năng động, bên cạnh đó còn giúp bé thoải mái vào thời tiết nóng nực của mùa hè. Hạn chế của kiểu tóc này chính là không phù hợp với mùa đông nên nếu cha mẹ định lựa chọn để cho con vào mùa đông thì nên lựa chọn những chiếc mũ len để giữ ấm phù hợp.

Kiểu tóc Undercut cho bé trai cá tính 

Kieu Toc Undercut Cho Be Trai Ca Tinh
Kiểu tóc Undercut cho bé trai

Nếu cha mẹ đang tìm kiếm một kiểu tóc thời thượng và đi đầu phong cách thì kiểu tóc Undercut là lựa chọn hàng đầu cho ý tưởng đó. Undercut là kiểu tóc rất thịnh hành thời gian hiện nay, đây được coi là kiểu tóc ưa chuộng của các quý ông hiện đại, kiểu tóc này có khả năng phù hợp với mọi khuôn mặt và ngay cả những bé trai ít tóc.

Kiểu tóc xoăn cho bé trai dễ thương 

Kieu Toc Xoan Cho Be Trai De Thuong
Kiểu tóc xoăn cho bé trai

Các phong cách dễ thương rất được lòng các bà mẹ bởi nét tinh nghịch và đáng yêu của nó mang lại. Kiểu tóc xoăn là lựa chọn rất phù hợp cho các bé có khuôn mặt tròn, và có má hơi bầu bĩnh. Với bé trai ít tóc thì kiểu tóc này cũng giúp bé có mái tóc dầy hơn.

Kiểu tóc kẻ Line cho bé trai tinh nghịch 

Kieu Toc Ke Line Cho Be Trai Tinh Nghich
Kiểu tóc kẻ Line cho bé

Với điểm nhấn Line nhẹ nhàng trên đầu, sẽ không ai chú ý đến việc bé có ít tóc hay không. Kiểu tóc này cũng phù hợp với rất nhiều gương mặt của trẻ từ tròn đến dáng hình vuông và các gương mặt dáng dài. Với kiểu tóc này đảm bảo bé sẽ luôn nổi bật và được mọi người chú ý.

Kiểu tóc mái dài vuốt lệch 

Kieu Toc Mai Dai Vuot Lech
Kiểu tóc mái dài vuốt lệch

Không thể phủ nhận được việc các kiểu tóc vuốt lệch ăn gian khuôn mặt của các bé đúng không? Kiểu tóc này phù hợp với các bé có khuôn mặt bầu bĩnh, khuôn mặt dáng tròn và các bé tóc thưa. Việc nuôi dài và vuốt lệch tóc sẽ giúp bé ăn gian được tóc trên gương mặt bé, khiến bé thu hút và đáng yêu hơn.

Kiểu tóc dài tạo kiểu tự nhiên cho bé trai 

Kieu Toc Dai Tao Kieu Tu Nhien Cho Be Trai
Kiểu tóc dài cho bé trai

Gợi ý rất tuyệt vời cho các bé trai ít tóc là việc nuôi tóc dài rồi cắt Layer tạo kiểu. Không chỉ giúp mái tóc nhìn dày dặn hơn mà còn cho mang đến phong cách ngọt ngào. Kiểu tóc này còn rất phù hợp với mùa đông bởi khả năng giữ ấm.

Kiểu tóc mái ngố dễ thương 

Kieu Toc Mai Ngo De Thuong
Kiểu tóc mái ngố dễ thương 

Cha mẹ có thấy Kiểu tóc mái ngố khiến bé rất đáng yêu không. Bật mí hơn là kiểu tóc này còn rất tốc trong việc khiến mái tóc chắc khỏe và dày dặn hơn cho bé đó. Chăm sóc và tạo kiểu tóc này rất đơn giản, do không sử dụng hóa chất khi tạo kiểu nên mái tóc bé cũng chắc khỏe hơn, nên cha mẹ hoàn toàn yên tâm trong việc cắt mái tóc này cho bé nhé.

Kết luận

Trên đây là gợi ý 10 kiểu tóc cho các bé trai ít tóc mà cha mẹ nên tham khảo nhé, hy vọng qua những thông tin này bạn sẽ lựa chọn được kiểu tóc cho con mình. Tham khảo nhiều bài viết khác trên Chợ đồ chơi để cập nhật nhiều thông tin hơn trong việc chăm sóc con nhé.