Khi các bé trai đã lên 1 tuổi sẽ là thời điểm bắt đầu có chút nhen nhóm của sự phát triển nhiều kỹ năng khác nhau như giao tiếp hay vận động. Thời gian này nắm vai trò rất quan trọng và nhạy cảm với bé nên hầu hết mọi thứ xung quanh đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của bé. Chính vì thế, sự xuất hiện của các món đồ chơi cho bé trai một tuổi được rất nhiều bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn mua cho con trẻ. Hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về top 10 đồ chơi được bán chạy nhất trên thị trường này nhé!

Top 1: Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi – Đồ chơi xếp hình

Đồ chơi xếp hình dành cho bé trai 1 tuổi nổi bật với thiết kế với nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau. Từ đó đảm bảo giúp tăng khả năng sáng tạo và kết nối các khối lại với nhau của bé trong suốt quá trình chơi. 

Do Choi Cho Be Trai 1 Tuoi 1

Đồ chơi xếp hình nhiều hình dạng cho bé trai 1 tuổi

Top 2: Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi – Xe chòi chân

Đồ chơi xe chòi chân cho bé trai 1 tuổi đảm bảo giúp cho đôi chân của bé trai sẽ trở lên cứng cáp và nhanh nhẹn hơn rất nhiều. Chính vì thế, trong suốt quá trình tập đi của bé cũng dần trở nên đơn giản và nhanh hơn rất nhiều. Ngoài ra, món đồ chơi này còn giúp cho khả năng quan sát xung quanh của bé trở lên tốt hơn. 

Do Choi Cho Be Trai 1 Tuoi 2

Xe chòi cho bé trai 1 tuổi

Top 3: Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi – Xe đẩy

Đồ chơi xe đẩy sẽ giúp các bé giữ cân bằng tốt hơn và tập làm quen với các hoạt động bằng chân. Đây cũng chính là món đồ chơi đang được rất nhiều bé trai yêu thích do các bé trai thường sẽ hiếu động hơn và yêu thích các bộ môn vận động. 

Do Choi Cho Be Trai 1 Tuoi 3

Xe đẩy cho bé trai 1 tuổi

Top 4: Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi – Đồ chơi lắp ráp

Đồ chơi lắp ráp luôn được rất nhiều bé trai đặc biệt yêu thích và được các bậc phụ huynh đặc biệt chọn mua. Món đồ chơi này nhằm giúp các bé trai có thể phát triển thêm khả năng ghi nhớ hình ảnh và kết nối các mảnh ghép lại với nhau một cách tốt nhất.

Do Choi Cho Be Trai 1 Tuoi 4

Đồ chơi lắp ráp cho bé trai 1 tuổi

Top 5: Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi – Hầm chui

Hầu hết các bé trai đều có tính hiếu kỳ và tò mò hơn và đặc biệt là đối với những bộ môn vận động. Chính vì thế khi sở hữu một chiếc hầm chui sẽ trở thành một nơi vô cùng thích hợp để các bé thám hiểm.

Do Choi Cho Be Trai 1 Tuoi 5

Hầm chui cho bé trai 1 tuổi

Top 6: Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi – Nhà bóng và quây bóng

Nhà bóng hay quây bóng cũng sẽ giống như một ngôi nhà riêng nhỏ cho bé. Các bé trai thường sẽ khá nghịch ngợm nên có thẻ thoải mái vui chơi, lăn lộn hay cầm nắm và ném những quả bóng. Từ đó giúp cho cơ bàn tay và cánh tay cũng sẽ được tập luyện ngay từ thời điểm này. 

Do Choi Cho Be Trai 1 Tuoi 6

Nhà bóng và quây bóng cho bé trai 1 tuổi

Top 7: Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi – Ô tô điện

Khi các bé trai sở hữu một chiếc ô tô điện sẽ trở lên mạnh dạn hơn và cũng sẽ thích thú hơn vì có thể được đi ra ngoài để khám phá những điều mới mẻ ở xung quanh. Từ đó giúp cho các bé có được nhận thức tốt hơn về thế giới xung quanh và trở lên mạnh mẽ hơn. 

Do Choi Cho Be Trai 1 Tuoi 7

Ô tô điện cho bé trai 1 tuổi

Top 8: Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi – Đồ chơi nghề nghiệp

Đồ chơi nghề nghiệp cho các bé trai 1 tuổi như bác sĩ, nấu ăn hay xây dựng được rất nhiều bậc phụ huynh đặc biệt ưu tiên lựa chọn. Những món đồ chơi này sẽ giúp các bé tăng khả năng nhận thức với các ngành nghề và sở thích của mình. 

Do Choi Cho Be Trai 1 Tuoi 8

Đồ chơi nghề nghiệp cho bé trai 1 tuổi

Top 9: Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi – Đồ chơi điều khiển từ xa

Những món đồ chơi điều khiển từ xa sẽ rất thích hợp với những bé trai và giúp bé có thể điều khiển đồ chơi của mình theo ý thích. Từ đó giúp các bé có thể trở lên thông minh hơn và vui chơi thoải mái hơn nhiều. 

Do Choi Cho Be Trai 1 Tuoi 9

Đồ chơi điều khiển từ xa cho bé trai 1 tuổi

Top 10: Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi – Con thú nhồi bông

Con thú nhồi bông chắc chắn không thể thiếu trong danh sách đồ chơi của bé. Món đồ chơi này sẽ trở thành một người người bạn thân thiết của bé và giúp cho các bé yên tâm ngủ ngon hơn mỗi khi bố mẹ vắng nhà.

Do Choi Cho Be Trai 1 Tuoi 10

Con thú nhồi bông cho bé trai 1 tuổi

Lời kết

Mỗi món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi được rất nhiều người tiêu dùng đặc biệt quan tâm và tìm kiếm trên thị trường. Mỗi món đồ đều nổi bật với thiết kế bắt mắt cùng đa dạng màu sắc khác nhau nên đảm bảo mang lại khoảng thời gian vui chơi và phát triển mạnh mẽ nhất cho trẻ. Chần chừ gì mà không sắm ngay cho con trẻ những sản phẩm đồ chơi độc đáo và an toàn nhất!

Xem thêm :

  1. Top 10 đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi các bậc phụ huynh không nên bỏ qua
  2. Top 10 món đồ chơi cho bé 0-1 tuổi được chọn mua nhiều nhất